Uncategorized

ஆண் குழந்தை பெயர்கள்

Table of Contents

அ வில் துவங்கும் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்

  • அன்பு – Anbu
  • அபிமன்யு – Abimanyu
  • அபிநயன் – Abinayan
  • அனேகன் – Anegan
  • அரசு – Arasu
  • அன்புச்செழியன் – Anbusezhyan
  • அன்பரசன் – Anbarasan
  • அன்பானந்தம் – Anbanantham
  • அகத்தியன் – Agathiyan
  • அசோக் – Asokan
  • அனலரசு – Analarasu
  • அண்ணாமலை – Annamalai
  • அதியமான் – Athiyaman
  • அமுதவாணன் -Amuthavaanan
  • அமுதன் – Amuthan
  • அருண் – Arun
  • அருள் -Arul
  • அருள்மொழி வர்மன் – Arulmozhi varman
  • அருள்செல்வன் – Arulselvan
  • அருளரசன் – Arularasan
  • அருள்வேல் – Arulvel
  • அருட்ச்செல்வன் – Arulselvan
  • அறிவு -Arivu
  • அழகேசன் -Alagesan
  • அறிவுமதி -Arivumathi
  • அறிவழகன் – Arivalagan
  • அன்புக்கனி -Anbukani
  • அபிஷேக் – Abisek
  • அபிலேஸ் – Abilesh
  • அபிராஜ் -Abiraj
  • அபினவ் -Abinav
  • அஜித் -AJith
  • அக்னிராஜ் – Agniraj
  • அக்சை குமார் – Aksaikumar
  • அமல் -Amal
  • அம்பேத்கார் Ambethkaar
  • அம்பேத் குமார் -Ambethkumar
  • அமிதாப்-Amithab
  • அமல்ராஜ்-Amalraj
  • அனந்த கிருஷ்ணன் -Ananthakrishnan
  • அனிருத் -Aniruth
  • அனுஷ்-Anush
  • அனுராஜ் -Anuraj
  • அமல்நாத் -Amalraj
  • அம்மையப்பன் -Ammayappan
  • அம்பலவாணன் -Ambalavanan


ஆ வில் துவங்கும் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்

  • ஆகாஸ் -AAKASH
  • ஆடல்வினித் -AADALVINITH
  • ஆர்த்திகேஷ்
  • ஆரவ் -AARAV
  • ஆதிநாத் -AARTHIGESH
  • ஆதவ்-AADHAV
  • ஆனந்த் -AANANTH
  • ஆத்ரியன்
  • ஆம்பல்நாத் -AAMBALNATH
  • ஆத்ரியன்-AARIYAN
  • ஆருத்ரன்-AARUTHRAN
  • ஆருகேஷ்-ARUGESH
  • ஆறுமுகேஷ்-AARUMUGESH
  • ஆபரணன்-AABARANAN
  • ஆத்ரியன்-AATHIRIYAN
  • ஆகந்த் -AAGANTH
  • ஆராதன் -AARADHAN
  • ஆருஷன் -AARUSHAN
  • ஆதினன் -AATHINAN
  • ஆர்யவீர் -AARYAVEER
  • ஆஷ்திக் -AASHTHIK
  • ஆத்மீயன் -AATHMIYAN
  • ஆத்மராம் -AATHMARAAM
  • ஆத்ரேயன் -ATHREYAN
  • ஆதிகீர்த்தி -AATHIKEERTHI
  • ஆரோனேஷ் -AARONESH
  • ஆத்விகன் -AATHVIKAN
  • ஆசையெஸ் -AASAYEESH
  • ஆசாரத் -ASAARATH
  • ஆடலேஷ் -AADALESH
  • ஆகாஷ் -AAGAASH
  • ஆகர்ஸ் -AAGARSH
  • ஆராவமுதன் -Arravamuthan
  • ஆனந்த் -Annanth
  • ஆறுமுகம் -AAnanthan

  • ஆத்தியப்பன்
  • ஆடலரசன்
  • ஆண்மகன்
  • ஆம்பலரசன்
  • ஆரூரன்
  • ஆரன்
  • ஆற்றலரசு
  • ஆற்றலறிவன்


இ யில் துவங்கும் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்

  • இளங்கோவன் – Elangovan
  • இன்பரசு – Inbarasu
  • இனியன் – Iniyan
  • இளங்கோவடிகள் – ilangovadigal
  • இளங்கோ – Ilango
  • இலக்கியன் – Ilakkiyan
  • இசைநாடன் – Isainadan
  • இசைக்கதிர் -Isaikathir
  • இளவேந்தன் – Ilaventhan
  • இளவேலன் – Ilavelan
  • இந்திரன் – Indhiran
  • இந்திரஜித் – Indhirajith
  • இசைஅமுதன் – Isaiyamuthan
  • இசக்கிமுத்து – Isakkimuththu
  • இசைக்கலை – Isaikkalai
  • இசைக்கலைவாணன் – Isaikalavaanan
  • இசைக்கோ – Isaikko
  • இசைச்செல்வன் – Isaiselvan
  • இசைச்செல்வம் – Isaiselvam
  • இசைத்தமிழன் – Isaitamizhan
  • இசைத்தம்பி – Isaithambi
  • இசைமணி – Isaimani
  • இசைமாமணி – Isaimamani
  • இசைமுதல்வன் – Isaimuthalvan
  • இசையரசன் -Isaiyarasan
  • இசையரசு – Isayarasu
  • இசையறிவன் – Isayarivan
  • இசையழகன் – Isayalagan
  • இசையாளன் – Isayalan
  • இசையேந்தல் – Isayenthal
  • இசைவளன் – Isaivalan
  • இசைவளவன் – Isaivalavan
  • இசைவாணன் – Isaivaanan
  • இசைவேந்தன் – Isaiventhan
  • இடைக்காடன் – Idaikadan
  • இடைக்காடர் – Idaikadar
  • இந்தரஜித் – Inthirajith
  • இந்திகாப் –
  • இந்திரகுமார் – Indhirakumar
  • இந்திரநீல் – Indhiraneel
  • இந்திவார்
  • இந்துகாந்த் – Indhukanth
  • இந்துசேகர் – Indhuseakar
  • இந்துபூஷன் – Indhuboosan
  • இந்தேஷ்வரா – Indeshwara
  • இனியவன் – Iniyavan
  • இனேஷ் – Inesh
  • இன்னமுதன் – Innamuthan
  • இன்னிசைப்பாமதி – innisaibamathi
  • இன்னிசைப்பாவலன் – Innisaipavalan
  • இன்னிசைமணி – Innisaimani
  • இன்னிசைமதி – Innisaimathi
  • இன்பசேகரன் – Inbasekaran
  • இன்பநாயகன் – Inbanayagan
  • இன்பநாயகம் – Inbanayagam
  • இன்பன் – Inban
  • இன்பமணி – Inbamani
  • இன்பராஜ் – Inbaraj
  • இன்பவாணன் – Inbavanan
  • இன்மொழியன் – Inmozhian
  • இறைக்கதிர் – Iraikathi
  • இறைக்குமரன் – Iraikumaran
  • இறைக்குருவன் – Iraikuruvan
  • இறைச்சுடர் – Iraisudar
  • இறைநம்பி – Irainambi
  • இறைநெறி – Iraineri
  • இறைமகன் – Iraimagan
  • இறைமணி – Iraimani
  • இறைமதி – Iraimathi
  • இறையனார் – Irayanar
  • இறையன் – Irayan
  • இறையன்பன் – Irayanban
  • இறையன்பு – Iraiyanbu
  • இறையரசன் – Irayarasan
  • இறையரசு – Irayarasu
  • இறையருள் – Irayarul
  • இறையெழில் – Irayezhil
  • இறையொளி – Iraiyozhi
  • இறைவாணன் – Iraivanan
  • இறைவேள் – Iraivel
  • இலக்கணன் – Ilankkanan
  • இலக்கிய அமுதன் – Ilakkiya Amuthan
  • இலக்கியப்பித்தன் – Ilakkiyapiththan
  • இலக்கியமணி – Ilakkiyamani
  • இலக்கியமதி – Ilakkiyamathi
  • இலங்கேசன் – Ilankeshan
  • இலங்கோ – Ilango
  • இளங்கண்ணன் – Ilangannan
  • இளங்கண்ணர் – Ilangannar
  • இளங்கதிர் – Ilangathir
  • இளங்கம்பன் – Ilangamban
  • இளங்கீரனார் – Ilangeeranar
  • இளங்கீரன் -Ilangeeran
  • இளங்குமணன் – Ilangumanan
  • இளங்குமரன் – Ilankumaran
  • இளங்கோ – Ilango
  • இளங்கோ
  • இளங்கோவேள் – Ilangovel
  • இளஞாயிறு – Ilangayiru
  • இளஞ்சித்திரனார் – Ilanchithiranar
  • இளஞ்செழியன் – Ilancheliyan
  • இளஞ்சேட்சென்னி – Ilanchetchenni
  • இளஞ்சேரன் – Ilancheran
  • இளஞ்சேரலாதன் – Ilancheralathan
  • இளஞ்சேரல் – Ilancheral
  • இளஞ்சேரல் முதுபாண்டியன்
  • இளநாகனார் – Ilanaganar
  • இளந்தமிழன் – Ilanthamilan
  • இளந்தளிர் 0 Ilanthalir
  • இளந்திருமாறன் – Ilanthirumaran
  • இளந்திரையன் – Ilanthirayan
  • இளந்தீபன் – Ilantheeban
  • இளந்தென்றல் – Ilanthendral
  • இளந்தேவனார் – Ilandevanaar
  • இளந்தேவன் – Iladevan
  • இளமதி – Ilamathi
  • இளமல்லன் – Ilamallan
  • இளமாறன் – Ilamaran
  • இளமுருகன் – Ilamurugan
  • இளமுருகு – Ilamurugu
  • இளமைப்பித்தன் – Ilamaipiththan
  • இளம்பரிதி – Ilamparithi
  • இளம்பாரதி – Ilamparathi
  • இளம்பாரி – ilampari
  • இளம்பிறை – Ilampirai
  • இளம்பூதனார் – Ilamboothnaar
  • இளம்பூரணன் – Ilampooranan
  • இளம்பூரணர் – Ilampooranar
  • இளம்பெருவழுதி – Ilampepruvazhuthi
  • இளம்வழுதி – Ilamvaluthi
  • இளவரசன் – Ilavarasan
  • இளவரசு- Ilavarasu
  • இளவல் -Ilaval
  • இளவழகன் – Ilavalagan


ஈ யில் துவங்கும் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்

  • ஈஸ்வரன் – Eeshwaran
  • ஈஸ்வர் – Eeshwar
  • ஈகைச்சுடர் – Egaisudar
  • ஈழவேல் – Eelavel
  • ஈழவரசு – Eelavarasu


உ வில் துவங்கும் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்

  • உதயன் – Udhayan
  • உதய்குமார் – Udhayakumar
  • உதை – Udhai
  • உமேஷ் – Umesh
  • உபேந்திரா – Ubendra
  • உதய் கிருஷ்ணா – Udhai Krishna
  • உத்தமன் – Uthaman
  • உத்தமச்செல்வன் – Uthama selvan
  • உண்ணாமலையான் – Unnamalayan
  • உண்மைச்செல்வன் – Unmaiselvan
  • உன்னிகிருஷ்ணன் – Unni Krishnan
  • உன்னிமேனன் – Unni Menon
  • உதய கீதன் – Udhai Geethan
  • உதயசங்கர் – udhayasangar
  • உதைராஜ் – Udhayaraj
  • உமாசங்கர் – Umasankar


ஊ வில் துவங்கும் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்

  • ஊர்காவலன் – oorkavalan
  • ஊமைத்துரை – Oomaithurai
  • ஊக்கவழவன் – Ookkavalavan
  • ஊக்கவீரன் – Ookkaveran
  • ஊர்மதி – Oormathi
  • ஊழித்தீ – OOzhithee


எ வில் துவங்கும் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்

  • எழிலரசன் Ezhilarasan
  • எழிலமுதன் – Ezhilamuthan
  • எழில் – Ezhil
  • எல்லாளன் – Ellalan
  • எழிலரசு – Ezhilarasu
  • எழிலறிவு – Ezhilarivu
  • எழிலின்பன் – Ezhilanban
  • எழிலொளி -Ezhilizhi
  • எழிற்செல்வன் -Ezhirselvan
  • எழில்மணி – Ezhilmani
  • எழில் இனியன் -Ezhiliniyan
  • எந்திரன் – Endhiran


ஏ வில் துவங்கும் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்

  • ஏந்தல் – Enthal
  • ஏர்கொடி – Erkodi
  • ஏரரசு – Erarasu
  • ஏழுமலை – Elumalayan
  • ஏழ்கடல் – Elkadal
  • ஏழிசை – Elisai


ஐ வில் துவங்கும் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
ஒ வில் துவங்கும் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்

  • ஒப்பிலறிவன் – Oppilarivan
  • ஒளியரசன் – Oliyarasan
  • ஒட்டக்கூத்தன் – Ottakoththan
  • ஒளிவேலன் – Olivelan
  • ஒளிர்நிலவன் – Olirnilavan
  • ஒலிமுரசு – Olimurasu
  • ஒளிச்சேந்தன் – Olisenthan
  • ஒலியினியன் – Oliyiniyan
  • ஒலிவண்ணன் – Olivannan
  • ஒளிக்கதிர் – Olikkathir
  • ஒளிஓவியன் – OliOviyan
  • ஒளிக்குமரன் – Olikkumaran
  • ஒப்பிலொலி – Oppiloli
  • ஒளிக்கொன்றை – Olikkondrai
  • ஒப்பிலாநம்பி – Oppilanambi
  • ஒளிக்கோமான் – Olikoman
  • ஒளிச்சுடர் – Olichudar
  • ஒளித்தேவன் – Olithevan
  • ஒளிப்பொழிலன் – Olippozhilan
  • ஒளிமதி ஒளியகன் – OZhimathi
  •  
  • ஒளியாளன் – Oliyalan
  • ஒளிவடிவேல் – Ozhivadivel
  • ஒளிவேங்கை – Ozhivengai
  • ஒளிவேல் – ozhivel


ஓ வில் துவங்கும் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
ஒள வில் துவங்கும் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
க வில் துவங்கும் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்

  • கடம்பா – Kadamba
  • கடர் – Kdar
  • கடற்கோ -Kadarko
  • கடலரசன் – Kadalarasan
  • கடலிறை – Kadalirai
  • கடல்வேந்தன் – Kadavendhan
  • கணியன் – Kaniyan
  • கணியன் பூங்குன்றன் -Kaniyan Poongundran
  • கணைக்கால் இரும்பொறை – Kanaikkal Irimborai
  • கண்ணதாசன் – Kannathasan
  • கண்ணன் – Kannan
  • கண்ணப்பன் – Kannappan
  • கண்ணாயிரம் – Kannayiram
  • கண்ணுக்கினியன் – Kannukkiniyan
  • கண்ணையன் -Kammiyan
  • கண்மணி – Kanmani
  • கண்மதியன் – Kanmathiyan
  • கண்மயா – Kanmaya
  • கதிரழகன் – Kathirazhagan
  • கதிரவன் – Kathiravan
  • கதிரொளி – Kathirozhi
  • கதிரேசன் – Kathiresan
  • கதிரோன் – Kathiron
  • கதிர் – Kathir
  • கதிர்க்குன்றன் – Kathirkundran
  • கதிர்க்கை – Kathirkkai
  • கதிர்க்கையன் – Kathirkkayan
  • கதிர்சிவன் – Kathirsivan
  • கதிர்மணி – Kathirmani
  • கதிர்வாணன் -Kathirvanan
  • கதிர்வேல் -Kathirvel
  • கந்தசாமி – Kanthasami
  • கந்தன் – Kanthan
  • கந்தவேல் – Kanthavel
  • கனி -Kani
  • கனிதா -Kanitha
  • கன்வ
  • கன்ஹா
  • கபின்ஜல்
  • கபிலன் – Kabilan
  • கபில் கபீர் Kabil Kabir
  • கமலகண்ணன் – Kamala Kannan
  • கமல் – Kamal
  • கம்பநாடன் – Kambanadan
  • கதிரரசன் – Kathirarasan
  • கவுதமன் – Kavuthaman
  • கஜேந்திரன் – Kajendran
  • கந்தர்வன் – Kantharvan
  • கணிகண்ணன் – Kanikannan
  • கதிர்காமன் – Kathirkaman
  • கருத்தையன் – Karuthayan
  • கந்தவேலன் – Kanthavelan
  • கலியபெருமாள் – Kaliayaperumal
  • கலைவாணன் – Kalaivanan
  • கலையரசன் – Kalayarasan
  • கவியரசன் – Kaviyarasan
  • களஞ்சியம் – Kalanchiyam
  • கடம்பன் – Kadamban
  • கடம்பா – Kadamba
  • கடர் -Kadar
  • கடற்கோ – Kdarko
  • கடலரசன் – Kadalarasan
  • கடலிறை – Kadalirai
  • கடல்வேந்தன் – Kadalvendhan
  • கணியன் – Kaniyan
  • கணியன் பூங்குன்றன் – Kaniyan Poongundran
  • கணைக்கால் இரும்பொறை – Kanaikkal Irumborai
  • கண்ணதாசன் – Kannathasan
  • கண்ணன் – Kannan
  • கண்ணப்பன் -Kannappan
  • கண்ணாயிரம் – Kannayiram
  • கண்ணுக்கினியன் – Kannukiniyan
  • கண்ணையன் – Kannayan
  • கண்மணி – Kanmani
  • கண்மதியன் – Kanmathiyan
  • கண்மயா – Kanmaya
  • கதிரழகன் – Kathirazhagan
  • கதிரவன் – Kathiravan
  • கதிரொளி – Kathirozhi
  • கதிரேசன் – Kathiresan
  • கதிரோன் – Kathiron
  • கதிர் – Kathir
  • கதிர்க்குன்றன் -Kathirkkundran
  • கதிர்க்கை – Kathirkkai
  • கதிர்க்கையன் – Karhirkkayan
  • கதிர்சிவன் – Kathirsivan
  • கதிர்மணி – Kathirmani
  • கதிர்வாணன் -Kathivanan
  • கதிர்வேல் – Kathivel
  • கந்தசாமி – Kanthasami
  • கந்தன் – Kanthan
  • கந்தவேல் – Kanthavel
  • கனி – Kani
  • கனிதா – Kanitha
  • கபிலன் – Kabilan
  • கபில் – Kabil
  • கபீர் – Kabeer
  • கமலகண்ணன் – Kamalakannan
  • கமல் – Kamal
  • கம்பநாடன் – Kambanadan
  • கம்பன் – Kamban
  • கம்லேஷ் – Kamlesh
  • கமலேஷ் – Kamalesh
  • கரிகாலன் – Karikalan
  • கரிகால் சோழன் – Karikal Solan
  • கரிகால் பெருவளத்தான் – Karikal Peruvalathan
  • கரிகால் வளவன் – Karikal valavan
  • கரிராஜ் – Kariraj
  • கரிவாயன் – Karivyan
  • கலாநிதி – Kalanithi
  • கலிய பெருமாள் – kaliyaperumal
  • கலை – Kalai
  • கலை இளவல் – Kalai ilavan
  • கலைக்கடல் – Kalaikadal
  • கலைக்கண் – Kalaikan
  • கலைக்கண்ணன் – Kalaikannan
  • கலைக்கதிரொளி – Kalaikadhiroli
  • கலைக்கதிர் – Kalaikathir
  • கலைக்காவலன் – Kalaikavalan
  • கலைக்குன்றன் – Kalaikundran
  • கலைக்குன்றம் – Kalaikundram
  • கலைக்குமரன் – Kalaikumaran
  • கருணாகரண் – Karunakaran
  • கருணாநிதி – Karunanithi
  • கருணால் – Karunal
  • கருண் – Karun
  • கருப்பசாமி – Karuppasami
  • கருப்பண்ணன் – Karuppannan
  • கருப்பையா – Karuppaiya
  • கர்ணா – Karya
  • கலைச் செல்வன் – Kalaiselvan
  • கலைச் செல்வம் – Kalaiselvam
  • கலைச் செழியன் – Kalaiseliyan
  • கலைச் சோலை – Kalaisolai
  • கலைச்சித்திரன் – Kalaichitran
  • கலைச்சிற்பி – Kalaisirpi
  • கலைச்சுடர் – Kalaisudar
  • கலைஞன் – Kalaingan
  • கலைநாடன் – Kalainadan
  • கலைநாயகன் – Kalainayagan
  • கலைநாயகம் -Kalainayagam
  • கலைநிலவன் – kalainilavan
  • கலைநுட்பன் -kalainutpan
  • கலைநெஞ்சன் – Kalainenjan
  • கல்யான் – kalyan
  • கல்லாடன் -kalladan
  • கல்வி -kalvi
  • கல்விச்செல்வன் kalviselvan
  • கல்வியரசன் -kalviyarasan
  • கல்வியரசு -kalviyarasu
  • கவன் -kavan
  • கவலேஷ் -kavalesh
  • கவி -kavi
  • கவிதன் -kavidhan
  • கவிந்திரா -kavindhra
  • கவின்- kavin


கா வில் துவங்கும் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்

  • கார்த்திக் – Kaarthik
  • கார்த்திகை செல்வன் – Karthigaiselvan
  • காமன் – Kaman
  • காமகன் – Kamagan
  • காமல்லன் – Kamallan
  • காவினியன் -Kaviniyan
  • காஞ்சிவீரன் -Kanjiveeran
  • காவியன் -Kaviyan
  • காரியன் – Kariyan
  • கார்முகில் -Karmuhil
  • காரிமுத்து – Karimuthu
  • கார்வண்ணன் – Karvannan
  • காரரசு – Kararasu
  • காவிரியான் – Kaviriyan
  • கானலகன் – Kanalagan
  • கானொளி -Kanoli
  • கானகன் – Kanagan

  • காஞ்சித்தேவன் – Kanjidevan
  • காஞ்சியப்பன் kanjiyappa n
  • காமேஷ்வரன் kameshvaran
  • காந்தன் Kanthan
  • காசிராஜன் Kasirajan
  • காஷியபன் Kasiyappan
  • காலகேயன் Kalakeyan
  • காலபைரவன் Kalabairavan
  • காளிமத்து Kalimuththu
  • காளீஸ்வரன் – Kaleeswaran
  • காளிங்கன் – Kalingan
  • கார்கோடகன் – Karkodagan
  • காவிரிநாடன் – Kaverinadan
  • காளையன் – Kalayan
  • கார்மேகன் – Karmegan
  • காண்டீபன் – Kandeeban
  • காண்டீரவா – Kandeerava
  • காத்தவராயன் – Kathavarayan
  • காத்யாயன் – Kathyayan
  • காந்த் – kanth
  • காசிநாதன் – Kasinathan
  • கானக் -Kanak
  • காப்பியன் – Kappiyan
  • காமராஜன் – kamarajan
  • காமதேவ் -Kamadev
  • காராளன் – Kralan
  • காரி – Kaari
  • காரிகிழார் – karikilar
  • காரிக்கிழான் – Karikizhan
  • காரெழிலன் – Karezhilan
  • கார்க்கோடகன் – Karkodagan
  • கார்த்தி – Karththi
  • கார்த்திகேயன் – Karthikeyan
  • கார்த்திக் – Karthik
  • கார்முகிலன் – Karmuhilan
  • கார்முகில் – Karmuhil
  • கார்மேகம் – Karmegam
  • கார்மேனி – Karmeni
  • கார்ல் – Karl
  • கார்வண்ணன் – Karvannan
  • கார்வேந்தன் – Karventhan
  • காலகண்ட் – Kalakand
  • காலபைரவ் – Kalabairav
  • காலிந்த்
  • காலைக்கதிர் – Kalaikathir
  • காளிசரண் – Kalicharan
  • காளிச்சரண்
  • காளிதாஸ் – Kalidass
  • காளீஷ்வரன் -Kaleeswaran
  • காவலன் – Kavalan
  • காவிரி அரசு – Kaviri Arasu
  • காவ்யானந்த் – Kaviyananth
  • காஞ்சித்தலைவன் – Kanjithalaivan
  • காஷ்யபன்- Kashyaban


கி வில் துவங்கும் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்

  • கிரிதரன் – Giridharan
  • கிருதரன் – Girudharan
  • கிமலேஷ் – Kimalesh
  • கிஷ்கிந்தன் – Kishkindhan
  • கிஷோர் – Kishore
  • கிஷோக – Koshok
  • கிரிராஜன் – Girirajan
  • கிரிஷ்ணன் – Krishnan
    கிருபாச்சார்யன் – Kirubacharyan
    கிருபால் – Kirubal
    கிருஷ்ண குமார் – Krishnakumar
    கிருஷ்ணத்வைபாயன் – Krishnavaibayan
    கிருஷ்ணா – Krishna
    கிருஷ்ணபிரபு – Krishnaprabhu
    கிளெமெண்ட் –
    கிள்ளி
    கிள்ளிவளவன் – Killivalavan
    கிஷன் – Kishan
    கிஷோர் – Kishor
    கிஷோர் குமார் – Kishorkumar
    கிரண் – Kiran
    கிரண்குமார் – Kirankumar
    கிருஷ் – Krush


கீ வில் துவங்கும் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்

  • கீதன்
    கீதாசாரன்


கு வில் துவங்கும் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்

  • குமரன்
    குமுதன்
    குமரி
    குறள்
    குறளரசன்
    குத்தகை செல்வன்
    குறட்பாரதி
    குழலோவியன்
    குறிஞ்சி
  • குணசேகரன் -Gunasekaran
    குகநாதன் – Guganthan
    குணாநந்தன் – Gugananthan
    குருமூர்த்தி – Gurumoorthi
    குடியரசன் – Kudiyarasan
    குமரியானந்தன் – Kumariyananthan
    குலமாணிக்கம் – Kulamanikkam
    குழந்தைவேலன் – Kulanthavelan
    குறளரசன் – Kuralarasan
    குற்றாலீஸ்வரன் – Kutraleeshwaran
    குறிஞ்சிநாதன் – Kurijinathan
    குகன் – Gugan
    குருவப்பன் -Guruvappan
    குமுதன் – Kumudhan
    குணசீலன் – Gunaseelan
    குபேரன் – Kuperan
    குமணன் – Kumanan
    குமணவள்ளல் – Kumanavallal
    குமரகுருபன் – Kumaraguruban
    குமரகுருபரன் – Kumarakurubaran
    குமரன் – Kumaran
    குமரப்பன் – Kumarappan
    குமரவேல் – Kumaravel
    குமரிக்கண்டன் – Kumaraikandan
    குமரிக்கோ – Kumarikko
    குமரிச்செல்வன் – Kumariselvan
    குமரித்தமிழன் – Kumaritamilan
    குமரிநாடன் – Kumarinadan
    குமரிமன்னன் – Kumarimannan
    குமரிமுத்து – Kumarimuthtthu
    குமரியரசன் – Kumariyarasan
    குமரியரசு – Kumariyarasu
    குமரிவேந்தன் – Kumarivendhan
    குமரேசன் – Kumaresan
    குமரேஷ்வரன் – Kumareswaran
    குமாரராஜா – Kumararaja
    குமாரவேல் – Kumaravel
    குமார் – kumar
    கும்பகர்ணன் – Kumbakarnan
    குயிலன் – Kuyilan
    குரு – Guru
    குருவன் -guruvan
    குர்த் -kurath
    குறட்கோ – Kuratko
    குறலரசன் – Kuralarasan
    குறளேந்தி – Kuralendhi
    குற்றாலன் – Kuttralan
    குலகீர்த்தி – Kulakeerthi
    குலபதி – Kulapathi
    குலவந்த் – Kulavanth
    குலீன் குல்தீப் – Kuldeep
    குழந்தை kulandhai
    குழந்தைசாமி – Kulanthai sami
    குழந்தைவேலன் – Kulanthaii velan
    குழந்தைவேல் – Kulanthaivel
    குவல் – Kuval
    குவளைக்கண்ணன் – Kuvalakkanan


கூ வில் துவங்கும் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்

  • கூடலரசு
  • கூடலரசன் – Koodalarasan
    கூடலரசன் –
    கூத்தனார் – Koothanar
    கூத்தன் – Kooththan
    கூத்தபிரான் – Kooththapiran
    கூத்தரசன் – Kooththtarasan
    கூத்தரசு – Kotharasu
    கூத்தையன் – Kothayan


கெ வில் துவங்கும் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
கே வில் துவங்கும் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்

  • கேந்திரியன்
  • கேசரி – Kesari
    கேசவன் – Kesavan
    கேசவா – Kesavaa
    கேதன் – Kedhan
    கேதார் – Kedhaar
    கேவல்நாத் – Kevalnath
    கேதன் – Kethan
    கேஷவ் – Kesav
    கேவல்நாத் -Kevalnaath


கொ வில் துவங்கும் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்

  • கொங்குதுறை
  • கொடைமதி


கோ வில் துவங்கும் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்

  • கோக்கடல்
  • கோபாலன்
    கோபாலகிருஷ்னன்
    கோவன் கோகுல்
    கோகுலகிருஷ்ணன்
    கோவலன்
    கோவழகன்
    கோவழகு
    கோவிந்தன்
    கோவேந்தன்
    கோவைக்கதிர்
    கோவைச்சுடர்
    கோவைச்செம்மல்
    கோவைநேயன்
    கோவைமணி
    கோவினேஷ்
    கோவூர்
    கோவூர்கிழார்
    கோவேஷ்
    கோவைக்கிழார்
    கோஹவ்
    கோச்சடை
    கோச்சடையன்
    கோச்செங்கட்சோழன்
    கோச்செங்கணன்
    கோட்புலி
    கோட்புலிநாயனார்
    கோப்பெருநற்கிள்ளி
    கோப்பெருஞ்சடையன்
    கோப்பெருஞ்சோழன்
    கோபி
    கோபிநாத்
    கோபிகிருஷ்ணன்
    கோமதீஸ்வரன்
    கோரட்சகன்
    கோவர்தனன்
    கோரகாநாத்
    கோமேஷ்


கௌ வில் துவங்கும் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்

  • கௌதமன்



ச வில் துவங்கும் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்

  • சக்ரபாணி – Sakrabani
    சஞ்சய் – Sanjai
    சஞ்சீவ் – Sanjeev
    சம்பத் – Sambath
    சந்திரகாந்தன் – Santhiranthan
    சக்கரவத்தி – Sakravarthi
    சந்தானகிருஷ்ணன் – Santhanakrishnan
    சர்வானந்தன் – Sarvananthan
    சதாசிவன் – Sathasivan
    சத்ருகன் – Sathrugan
    சங்கரன் – Sangaran
    சரவணன் – Saravanan
    சதீஷ் – Satheesh
    சரத்குமாரன் – Sarathkumaran
    சனத்குமாரன் – sanathkumaran
    சந்திரபாபு – Santhirababu
    சகாதேவன் – Sagadevan
    சக்கரவர்த்தி – Sakravarththi
    சந்தனு – santhnu
    சந்திர பிரகாஷ் – Chandraprakash
    சந்திரகாந்த் – Chandraganth
    சந்திரசூடன் – Sandhirasoodan
    சந்திரசேகர் – Chandrasekar
    சந்திரன் -Chandran
    சந்திரமோகன் -Chandramohan
    சாணக்கியன் -Sanakkiyan
    சகுந்தன் – Sagunthan
    சக்திவேல் – Sakthivel
    சங்கன் – sangan
    சசி – sasi
    சசிகாந்த் – Sasikanth
    சசிகுமார் – Sasikumar
    சசிதரன் – sasidharan
    சச்சிதாநந்தம் – Sachithanantham
    சஜீத் -Sajeeth
    சடகோபன் – Sadagoban
    சதிஷ்வரன் satheshvaran
    சதீஷ் – Satheeshkumar
    குமார்
    சத்தியலிங்கம் – Sathyalingam
    சத்யநாராயணன் – sathyanarayanan
    சத்யமூர்த்தி – sathyamoorthhti
    சத்யராஐ – Sathyaraj
    சத்யவாணன் – Sathyavanan
    சத்யவிரதன் – sathyaviradhan
    சத்யா – Sathya
    சத்யேந்திரா – Sathyendhira
    சத்ருகணன் – Sathruganan
    சந்தீப் – Sandep
    சந்தீப் ரோஷன் – Sandeeproshan
    சந்தோஷ் – Santhosh
    சந்தோஷ்சிவன் – Santhosh Sivan
    சபரீஷ் – Sabaressh
    சம்மந்தம் – Sammantham
    சயந்தன் – sayanthan
    சரத் – Sarath
    சரவணகுமார் -Saravanakumar
    சரவணமுத்து – Saravanamuththu


சா வில் துவங்கும் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்

  • சாமி – Sami
    சாரதி – sarathi
    சாகல் – Chahal
    சாந்தனு – Chandhanu
    சாரங்கி – Sarangi
    சார்லி – Charlie
    சார்மியன் – Sarmiyan
    சாருமஹேஷ் – Sarumahesh


சி வில் துவங்கும் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்

  • சிங்காரவேலன் – Singaravelan
    சிதம்பரம் – Chithambaram
    சித்தன் – Siththan
    சித்தார்த் – siththarth
    சித்திர எழிலன் – Chithira Ezhilan
    சித்திரக்குரிசில் – Chithirakkurisil
    சித்திரக்கொடி – Chithirakkodi
    சித்திரக்கோ -Chandrakko
    சித்திரக்கோமணி – Chandrakkomani
    சித்திரக்கோவன் – Chiththakovan
    சித்திரச்சிற்பி – Chiththirasirppi
    சித்திரச்சுடர் – Chithirachudar
    சித்திரச்செம்மல் – Chithirachemmal
    சித்திரச்செல்வன் -Chithiraichelvan
    சித்திரச்சோலை – Chithrachoolai
    சித்திரன் -Sithiran
    சித்திரவளன் – Sithiravalavan
    சித்திரவளவன்
    சித்திரவாணன் – Chithiravanan
    சித்திரவேல் -Chithiravel
    சித்திரவேள் –
    சித்ரகுப்தா – Chithraguptha
    சிந்தனை – Chinthanai
    சிந்தனைக்கடல் -sindhanaikadal
    சிந்தனைக்கொண்டான் – Sindhanai Kondan
    சிந்தனைச்சித்தன் – Sindhanai Sithan
    சிந்தனைச்சிற்பி – sinthanaisirppi
    சிந்தனைச்சுடர் – Sindhanai sudar
    சிந்தனைச்செல்வம் – Sindhanaiselvam
    சிந்தனைமணி – Sinthanaimani
    சிந்தனைமதி – Sinthanaimadhi
    சிந்தனையாளன் -Sinthanayalan
    சினோ -Sinegan ….
    சின்னக்கண்ணன்
    சின்னதுரை -Chinaadurai
    சின்னத்தம்பி – Chinnathambi
    சின்னத்தம்பி
    சின்னப்பன் – Chinnappan
    சின்னையன் – Chinnayan
    சிரஞ்சீவி – Chiranjeevi
    சிறுநற்கிள்ளி – Sirunarkilli
    சிற்பி – Sirpi
    சிற்றம்பலம் – Sirrambalam
    சிற்றம்பலவாணன்
    சிற்றரசு – Sitrarasu
    சிலம்பரசன் – Silambarasan
    சிலம்பு – Silambu
    சிலம்புச்செல்வன் – Silambuselvan
    சிலம்பொலி – Silamboli
    சிலம்பொளி – Silamboli
    சிலுவைமுத்து – Siluvaimuthu
    சிவகுமார் – Sivakumar
    சிவக்குமரன் -Sivakumaran
    சிவசங்கர் – Sivasangar
    சிவதனு – Sivadhanu
    சிவத்தம்பி – Sivaththambi
    சிவநெறி – Sivaneri
    சிவநேயன் – Sivaneyan
    சிவனடியான் – Sivanadiyan
    சிவனேசன் -Sivanesan
    சிவன் – Sivan -Sivan
    சிவபெருமாள் – Sivaperumal
    சிவம் – Sivam
    சிவா – Siva
    சிவா தேவேந்திரன் – Siva Devaendran
    சிவாஜி – Sivaji


சீ வில் துவங்கும் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்

  • சீராளன்
  • சீதக்காதி


சு வில் துவங்கும் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்

  • சுந்தர் -Sundar
    சுனில் – Sunil
    சுகன் – Sugan
    சுகந்தன் – Sugandhan
    சுடர் – Sudar
    சுரேந்தர் – Surendhar
    சுடரழகன் – Sudaralagan
    சுப்பிரமணியன் – Subramaniyan
    சுரேஷ் – Suresh
    சுடரின்பன் – Sudarinban
    சுமன் – Suman
    சுபராஜ் – Subaraj
    சுடரமுதன் – Sudaramudhan
    சுபன் – Suban
    சுபாஷ் – Subesh
    சுடலை – Sudalai
    சுதர்சன் – Sudharsan
    சுதீஷ் – Sudhish
    சுதேவ் -sudev
    சுதாகர் -sudhagar
    சுடரறிவு – Sudarariivu
    சுப்பையா – Subbaiyah
    சுந்தரம் -sundaram
    சுடரரசு – sudararasu
    சுடர்நாடன் – sudarnadan


சூ வில் துவங்கும் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
செ வில் துவங்கும் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
சே வில் துவங்கும் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்

  • சேகர்
    சேஷாத்திரி
    சேஷன்
    சேஷு
    சேது
    சேந்தன்
    சேது ராமன்
    சேயோன்
    சேரமான்
    சேக்கிழார்
    சேரன்
    சேரச்செல்வன்
    சேரவேந்தன்
    சேரமலை

 

சை யில் துவங்கும் ஆண்  குழந்தை பெயர்கள்

  • சைதன்யா
    சைலேஷ்
    சைலஜன்
    சைலேந்திரன்


சொ வில் துவங்கும் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
சோ வில் துவங்கும் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்

  • சோ வரிசை ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
    சோமு
    சோமேஸ்வரன்
    சோலைக்குமரன்
    சோமசேகர்
    சோமசுந்தரன்
    சோமேஷ்
    சோனு
    சோலைச்சுடர்
    சோம்ராஜ்
    சோம்வீர்
    சோமகிரி
    சோலைவாணன்
    சோமேந்தரன்
    சோமசூரியன்
    சோமேந்திரநாத்
    சோலைமுத்து
    சோலைவேந்தன்
    சோழச்சுடர்
    சோழமுத்தன்
    சோழ வேந்தன்
    சோழவேல்
    சோழநாடன்
    சோழமருதன்


சௌ வில் துவங்கும் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்

ட வில் துவங்கும் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
டா வில் துவங்கும் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்

த வில் துவங்கும் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்

  • தண்டபாணி- Thnadabani
    தக்ஷிண் – Takshin
    தட்சிணாமூர்த்தி – Tatchinamoorthi
    தர்ஷன் – Dharshan
    தசரதன் – Dhasarathan
    தயாளன் – Dhayalan
    தத்தாத்ரேயன் – Thathathreyan
    தயானந்த் – Dhayananth
    தசரதன் – Dhasaradhan
    தசரதராமன் – Dhasaratharaman


தா வில் துவங்கும் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்

  • தாமன்
    தாமரைக்கண்ணன்
    தாமரைக்கனி
    தாமரைக்கோ
    தாமரைசெந்தூர்பாண்டி
    தாமரைச்செல்வன்
    தாமரைச்செல்வம்
    தாமரைத்தம்பி
    தாமரைநெஞ்சன்
    தாமரைமணாளன்
    தாமியன்
    தாமோதரன்
    தாயகக்குமரன்
    தாயுமானவன்
    தாய்த்தமிழன்
    தாய்நாடன்
    தாளமுத்து


தி வில் துவங்கும் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்

  • தினேஷ் – Dhinesh
    தினகர் -Dhinagar
    தினகரன் – Dhinagaran
    திவாகரன் -Dhivagaran
    தினா – Dhina
    திரவியம் – Dhiraviyam
    திக்விஜய் – Dhikvijai
    திலீப் -Dileep
    திலீபன் – Dileepan
    திரேன் -Dhiren
    திரேந்திரன் -Dhirendhiran
    திவ்யகுமார் -divyakumar


தீ வில் துவங்கும் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
து வில் துவங்கும் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்

  • துளசிகன்
    துளசிமணி
    துளசியப்பன்
    துவாரகன்
    தூயவன்
    துரஞ்ஜயன்
    துருவன்
    துரை
    துரைக்கண்ணன்
    துரைப்பாண்டியன்
    துரைமணி
    துரைமுருகன்
    துரையப்பன்
    துரையரசன்
    துரையழகன்
    துரைவேந்தன்
    துரைவேலன்
    துரைவேல்
    துர்கேஷ் துர்ஜயன்
    துறைமாலிறையன்
    துறையவன்
    துவாரகேஷ்
    துவாரகாநாத் துருவ்


தூ வில் துவங்கும் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
தெ வில் துவங்கும் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
தே வில் துவங்கும் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்

  • தேனப்பன்
    தேனமிழ்தன்
    தேனரசன்
    தேனிசைச்செல்வன்
    தேன்தமிழன்
    தேன்தமிழ்த்தம்பி
    தேன்தமிழ்நம்பி
    தேவன்மகன்
    தேவகரண்
    தேவக்
    தேவசஹாயம்
    தேவஜோதி
    தேவதத்தன்
    தேவதாஸ்
    தேவநாதன்
    தேவநாராயன்
    தேவன்
    தேவபிரகாஷ்
    தேவப்ரதா
    தேவராஜ்
    தேவரிஷி
    தேவா
    தேவாங்க்
    தேவானந்த்
    தேவாரம்
    தேவிபிரசாத்
    தேவேந்திரன்
    தேவேஷ் தேவேஷ்வர்


தொ வில் துவங்கும் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
தோ வில் துவங்கும் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
கௌ

ப வில் துவங்கும் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
பா வில் துவங்கும் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்

  • பாணன் – Paanan
    பாண்டித்துரை – Pandidurai
    பாண்டியநேயன் – Pandineyan
    பாண்டியன் – Pandiyan
    பானுசேனன் – Banusenan
    பாரி – Pari
    பாரி நேயன் Parineyan
    பாரிவள்ளல் – Parivallal
    பால்நிலவன்- Parinilavan
    பால்மணி- Palmani
    பாவலன் – Pavalan
    பாவாணன் – Pavanan
    பார்த்திபன் – Parthiban
    பார்த்தசாரதி – Parththasarathi
    பாண்டுரங்கன் – Pandirangan
    பால்பாண்டி – palpandi
  • பானுசந்திரன் – Banuchandran
    பானுசேனன் – Banusenan
    பானுதாஸ் – Banudass
    பானுதேவன் – Banudevan
    பாரதபூஷணன் – BanuBoosanan
    பாரதி – Bharathi
    பாரதிதாசன் – Bharathidasan
    பாரத் – Bharth
    பார்கவன் – Bargavan
    பாலகங்காதரன் – Balaganadharan
    பாலகிருஷ்ணன் – Balakrishnan
    பாலகுமார் – Balakumar
    பாலகோபாலன் – Balagobalan
    பாலசந்திரன் – Balachandran
    பாலசுப்ரமணியன் – Balasubramaniyan
    பாலசூர்யா – Balasurya
    பாலதேவன் – Baladevan
    பாலன் – Balan
    பாலபத்ரன் – Balabathran
    பாலபந்து – Balabandhu
    பாலமுகுந்தன் – Balamukunthan
    பாலமோகன் – Balamohan
    பாலயோகி – Balayogi
    பாலரவி – Balaravi
    பாலாஜி – Balaji
    பாலாதித்யா – Balathithya
    பாலாமணி – Balamani
    பாலு -Balu
    பாலேந்திரன் -Balendran
    பாஸ்கரன் -Baskaran
    பாஸ்கர் – Baskar


பி வில் துவங்கும் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்

  • பிரகதீஸ்வரன் – Pirakadeswaran
    பிரகதீஷ் -Pirakadesh
    பிமல் – Pimal
    பிரேந்திரன் – Pirendhiran
    பிம்பிசாரன் – Pimbisaran
    பிபின் -Bibin


பீ வில் துவங்கும் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
பு வில் துவங்கும் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
பூ வில் துவங்கும் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்

  • பூபாலன் – Boobalan
    பூமிநாதன் – Boobinathan
    பூபேந்திரன் – Boobenthiran
    பூபதி – Boobathi
    பூஷன் -Boosan


பெ வில் துவங்கும் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
பே வில் துவங்கும் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்

  • பேரரசு – Perarasu
    பேரரசன் – Perarasan
    பேரறிவாளன் – Perarivalan
    பேச்சிமுத்து – Pechimuththu
    பேகன் – Began
    பேக்ராம் – Bekram


பொ வில் துவங்கும் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
போ வில் துவங்கும் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்

  • போதிதர்மன் – Bodhidharman
    போலோநாத் – Bolonath
    போஜராஜன் – Bojarajan
    போதிநாத் -Bothinath


பௌ வில் துவங்கும் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்

ர வில் துவங்கும் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
ரா வில் துவங்கும் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
ரி வில் துவங்கும் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
ரீ வில் துவங்கும் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
ரு வில் துவங்கும் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
ரூ வில் துவங்கும் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
ரெ வில் துவங்கும் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
ரே வில் துவங்கும் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
ரொ வில் துவங்கும் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
ரோ வில் துவங்கும் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
ரௌ வில் துவங்கும் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்

ஞ வில் துவங்கும் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
ஞா வில் துவங்கும் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்

  • ஞானச்செல்வன் – Nganaselvan
  • ஞானதுரை – Nganadurai
  • ஞானகுமாரன் – Nganakumaran
  • ஞானேஷ் – Nganesh
  • ஞானசூரியன் – Nganasooriyan
  • ஞானசேகரன் – Nganasegaran
  • ஞானபாண்டி – Nganapandi
  • ஞானமணி – Nganamani
  • ஞானேந்திரன் – Nganendhiran
  • ஞானதேவன் – Nganadevan
  • ஞானபிரகாஷ் – Nganaprahash
  • ஞானமுத்து – Nganamuththu
  • ஞானச்சந்திரன் – Nganasanthiran
  • ஞானகுமார் – Nganakumar
  • ஞானகுமரன் -Nganakumaran
  • ஞானமுருகன் -Nganamurugan
  • ஞானி -Nghani
  • ஞானவேல் -Gnanavel
  • ஞானமுதன் – Gnanamuthan
  • ஞானேஷ்வரன – Gnaneshvaran
  • ஞானராஜன் – Gnanarajan
  • ஞானகுரு – Gnanaguru



ந வில் துவங்கும் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்

  • நக்கீரத்தமிழன் – NakeeraTamilan
    நக்கீரன்- Nakheeran
    நக்கீரர் – nakheerar
    நச்சினார்க்கினியன் – Nachinarkiniyan
    நச்சினார்க்கினியர் – Nachinarkkiniyar
    நடராஜன் நடவரசன் – Nadarajan
    நடேஷ் மாயவேல்
    நட்புச்செல்வன் – Natpuselvan
    நந்தன் – Nanthan
    நந்தா – Nantha
    நன்னன் – Nanan
    நன்னாடன் – Nannaadan
    நன்னாயகம் – Nannayagam
    நன்னி நன்னூலன்
    நன்னெறியன் -Nanneriyan
    நன்மணி – Nanmani
    நன்மதி – Nanmani
    நன்மாறன் – Nanmaran
    நன்மொழியன் – Nanmozhiyan
    நம்பி – Nambi
    நம்பிகுட்டுவன் -Nambikuttuvan
    நம்பியருள் – Nambiyarul
    நம்பியூரான் – Nambiyuran
    நம்பியூரான்
    நம்பிள்ளை – Nambillai
    நம்பெருமான் – Namperuman
    நம்பெருமாள் – Namperumal
    நம்மாழ்வார் – Nammalvar
    நரசிம்மன் – Narasaimman
    நரேன் – Naren
    நரேஷ் – Naresh
    நறுந்தேவன் – Narunthevan
    நறுமணத்தான் – Narumanathan
    நறுமலரோன் – Narumalaron
    நற்கிள்ளி -Narklli
    நற்சிறுவழுதி- Narsiruvaluthu
    நற்சேந்தன் – Nrasenchan
    நற்பண்பாளன்
    நற்புகழ்மணி
    நற்புகழ்மதி
    நற்றமிழன்
    நற்றமிழரசு
    நற்றமிழ்
    நற்றமிழ்நம்பி
    நற்றிணையான்
    நற்றொடர்பன்
    நற்றேவன்
    நலங்கிள்ளி
    நல்லகன்
    நல்லக்கண்ணன்
    நல்லசிவம்
    நல்லண்ணன்
    நல்லதுரை
    நல்லத்தம்பி
    நல்லந்துவன்
    நல்லன்பன்
    நல்லபெருமாள்
    நல்லப்பன்
    நல்லமுத்து
    நல்லரசன்
    நல்லறிவன்
    நல்லாதன்
    நல்லான்
    நல்லாளன்
    நல்லியக்கோடன்
    நல்லிறையன்
    நல்லெழிலன்
    நல்லையன்
    நல்வழிச்செல்வன்
    நல்வழிதேவன்
    நல்வழிநம்பி
    நல்வேலன்
    நல்வேல்
    நள்ளி
    நவநிதி
    நவிலன்
    நவீண் குமார்


நா வில் துவங்கும் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்

  • நாகசுந்தரம்
    நாகசுப்ரமணியன்
    நாகதேவன்
    நாகநாதன்
    நாகநாதர்
    நாகனார்
    நாகன்
    நாகப்பன்
    நாகமாணிக்கம்
    நாகமுத்து