Girl Names
tamil girl baby names start with Y
Cute Baby Names Start with Y | GIRL Baby Name Start with Y | Baby GIRL Name Start with Y | Hindu Baby Names Start with A | Baby Names Begining with Y| Baby Names Start with Letter Y | Indian Baby Names Start with Y
ய வில் துவங்கும் பெண் குழந்தை பெயர்கள்
YAMUNA | யமுனா |
YADANI | யதானி |
YAVANI | யவாணி |
YASOTHA | யசோதா |
YUVASRI | யுவஸ்ரீ |
YAMUNAH | யமுனா |
YADITHA SRI | யதிதா ஸ்ரீ |
YASHVITHA | யஷ்விதா |
YASHWANTHI | யஸ்வந்தி |
யா வில் துவங்கும் பெண்
குழந்தை பெயர்கள்
YAMINI | யாமினி |
YASHIKA | யாஷிகா |
YARA | யாரா |
YAAZHINI | யாழினி |
YAALMOZHI | யாழ்மொழி |
YAAZHINIYAL | யாழினியால் |
YASHI | யாஷி |
YAKSHI | யாக்ஷி |
YATHRIGA | யாத்ரிகா |
YAMIKA | யாமிகா |
YASAWI | யாசவி |
YASHNI | யாஷ்னி |
YASHRI | யாஷ்ஸ்ரீ |
YASHMINI | யாஷ்மினி |
YAANVI | யான்வி |
YATHVIKA | யாத்விகா |
YAASHINI | யாஷினி |
YAAZHILI | யாழிலி |
YADVIKA | யாத்விகா |
YASHMINA | யாஷ்மினா |
YATHRIKA | யாத்ரிகா |
YASHANA | யாஷனா |
யி வில் துவங்கும் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
யீ எழுத்தில் துவங்கும் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
யு எழுத்தில் துவங்கும் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
YUVASRI | யுவஸ்ரீ |
YUVATHIGA | யுவதிகா |
YUVANA | யுவனா |
YUGA | யுகா |
YUGAL | யுகாள் |
YUTHA | யுதா |
YUVISHA | யுவிஷா |
YUKTHA | யுக்தா |
YUKTHI | யுக்தி |
YURENI | யுரேணி |
YUTIKA | யுதிகா |
யூ எழுத்தில் துவங்கும் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
YOUTHIGA | யூதிகா |
யெ எழுத்தில் துவங்கும் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
யே எழுத்தில் துவங்கும் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
யை எழுத்தில் துவங்கும் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
யொ எழுத்தில் துவங்கும் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
யோ எழுத்தில் துவங்கும் பெண் குழந்தை பெயர்கள்
YOGA | யோகா |
YOGITHA | யோகிதா |
YOJITHA | யோஜிதா |
YOSHANA | யோஷானா |
YOSHITHA | யோஷிதா |
YOSHAANA | யோஷானா |
YOSANA | யோசனா |
YOSHITHA | யோஷிதா |
YOSHIDHA | யோஜிதா |
YOJNA | யோஜ்னா |
YOHANA | யோகனா |
யௌ எழுத்தில் துவங்கும் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
YOUTHIGA | யௌதிகா |