(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({}); ப வில் துவங்கும் பெண் குழந்தை பெயர்கள் BATHMA-பத்மா BARANI -பரணி BADRA -பத்ரா BANITHA -பனித்தா BAVITHA -பவித்தா BAVANI -பவானி BABEETHA -பபீதா BANASRI -பணாஸ்ரீ BAGATHI -பகதி BAGIRA -பகிரா BAJANA -பஜனா பா வில் துவங்கும் பெண் குழந்தை பெயர்கள் BALA-பாலா BARATHI -பாரதி BAANU- பானு BABLU- பாப் லு BALAVIGNESHVARI -பாலவிக்னேஸ்வரி BANU- பானு BAKHYA -பாக்யா BAANA- பாணா BAMINI- பாமினி BHAVANA- பாவனா BARTHI- பார்தி BAARKAVI -பார்கவி BAASANTHIGA -பாசந்திகா BANUSRI - பானுஸ்ரீ BANUMATHI -பானுமதி BAMA -பாமா BAMINIYAL - பாமினியல் BALABARATHI - பாலா பாரதி BAVYA - பாவ்யா BANULAKSHMI - பானுலட்சுமி BASITHRA - பாசித்ரா BAMITHRA -பாமித்ரா BAMATHI - பாமதி BASMITHA - பாஷ்மிதா BAGIMA - பாகிமா BAGIRATHA - பாகிரதி BANTHASRI - பாந்தஸ்ரீ PARIALAGI - பாரி அழகி PARINA - பாரினா PAMUHIL - பாமுகில் பி வில் துவங்கும் பெண் குழந்தை பெயர்கள் BINDU- பிந்து BINDIGA- பிந்திகா BINU- பினு BIRINTHA- பிரிந்தா BIRUNTHA- பிருந்தா BINTHIYA- பிந்தியா BIBASA- பிபாஷா BIRANITHA- பிரனீதா Pirai nila - பிறை நிலா BIBISHA - பிபிஷா BINTHUJA - பிந்துஜா PIRIYA - பிரியா PRIYASAGI - பிரியசகி PRIYASAGA - ப்ரியசகா PIRAGATHA - பிரகதா PIRGATHAMBAL - பிரகதாம்பாள் PIRANISHA - பிரனீஷா PIRAGASURYA-பிரக சூர்யா PIRAGADHESHARI - பிரகாதீஸ்வரி BIRUNTHAVATHI - பிருந்தாவதி BINISHASHRI - பினிஷா ஸ்ரீ BINIDHAMAHI - பினிதா மஹி பி வில் துவங்கும் பெண் குழந்தை பெயர்கள் BEERAJA- பீரஜா BEERA- பீரா BEEMAHI- பீமஹி BEENU- பீனு பு எழுத்தில் துவங்கும் பெண் குழந்தை பெயர்கள் BUVANESH புவனேஷ் BUVANESHVARI புவனேஸ்வரி BUVITHA புவித்தா BUVANA புவித்தா BURUNA புருனா BUVIKA புவிகா BUMANA பூ எழுத்தில் துவங்கும் பெண் குழந்தை பெயர்கள் BHUMIKA- பூமிகா BOORTHIGA -பூர்த்திகா POORANA- பூரணா POORANESHWARI- பூரணேஸ்வரி பெ எழுத்தில் துவங்கும் பெண் குழந்தை பெயர்கள் BETHANATCHI-பெத்தநாட்சி பே எழுத்தில் துவங்கும் பெண் குழந்தை பெயர்கள் BECHI-பேச்சி பை எழுத்தில் துவங்கும் பெண் குழந்தை பெயர்கள் BAIRAVI-பைரவி பொ எழுத்தில் துவங்கும் பெண் குழந்தை பெயர்கள் BOMMI பொம்மி BOMMA பொம்மா போ எழுத்தில் துவங்கும் பெண் குழந்தை பெயர்கள் BOTHIபோத்தி BOGANAபோகனா POTHUMANI POTHUMPONNU பௌ எழுத்தில் துவங்கும் பெண் குழந்தை பெயர்கள் BOWTHIRA- பௌத்திரா BOURNAMIYAL - BOURNAMITHA